0936 114 116

in túi giấy trắng là mẫu in đẹp nhất tại bảo ngọc

in túi giấy kraft giá rẻ

In túi giấy trắng vì sao được lựa chọn

Hiện nay trên thị trường bạn sẽ dễ bắt gặp những mẫu in túi giấy với nhiều màu sắc hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn nhìn thấy những chiếc túi trơn trắng thông thường.

in túi giấy

Vì sao túi giấy trắng được nhiều người sử dụng

Có nhiều doanh nghiệp đặt in túi giấy độc quyền để nhằm tạo nên sự khác biệt, và nhằm mục đích quảng bá hình ảnh cho mình. Nhưng cũng có nhiều trường hợp các đối tượng đặt túi giấy trắng vì họ không có nhu cầu in ấn lên đó.

Hay những trường hợp cần gấp túi giấy mà không có thời gian để in ấn bổ sung chỉ có giải pháp thay thế là sử dụng túi màu trắng. Đối với họ mục đích quảng bá được hướng tới nên họ sẽ dự trù khi in decal logo cho doanh nghiệp và tận dụng chúng để dán lên túi giấy khi cần thiết.

Một số ít người khéo léo sẽ lựa chọn mẫu túi giấy trắng để thỏa sức sáng tạo của mình. Họ dùng chúng để trang trí, vẽ, dán lên những gì mà mình thích để tạo nên một chiếc túi độc đáo, khác biệt. Từ đó có thể thấy được túi giấy trắng vấn được nhiều người lựa chọn cho các mục đích của mình.

in túi giấy hcm

In túi giấy trắng

Túi giấy trắng không phải là hiếm và vẫn được một số đơn vị nhận in, với loại túi này cũng sẽ có những đặc điểm cơ bản đó là:

  • Kích thước: Là một loại túi giấy đẹp. Nhưng không in ấn màu sắc hình ảnh mà chỉ để màu sắc giấy nguyên bản, kích thước túi cũng có sự đa dạng. Loại túi đứng (cao x dài x đáy) 40 x 29 x 10 cm, 40 x 30 x 9 cm,  25 x 20 x 12 cm, 14 x 13 x 6 cm, túi ngang (cao x dài x đáy) 32 x 38 x 10 cm, 23 x 33 x 9 cm, 23 x 28 x 7 cm, đây là những kích thước cơ bản, ngoài ra còn tùy vào từng yêu cầu của khách hàng sẽ có các kích thước khác.
  • Quai túi: những túi giấy được in ấn nhiều màu sắc thì quai túi được sử dụng với màu sắc đa dạng nhưng với túi trắng thì quai túi sử dụng thường là màu trắng, một số trường hợp được sử dụng màu đen. Các chất liệu quai cũng đa dạng bằng vải ruy băng, giấy kraft trắng,…
  • Chất liệu giấy: túi giấy trắng sẽ được sử dụng nhiều chất liệu đa dạng. Không sử dụng chỉ riêng một loại giấy. Các chất liệu giấy in đều có thể được sử dụng cho túi giấy trắng, thậm chí dòng giấy mỹ thuật cũng được sử dụng.

Nếu có nhu cầu in túi giấy bạn cần cung cấp thông tin về túi giấy cho đơn vị in. Những thông tin đó sẽ giúp bạn nhận được bảng báo giá trong thời gian nhanh chóng.

xem thêm bài viết in túi giấy thực phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *