0936 114 116

in túi giấy chứa đựng thực phẩm tiêu dùng

in túi giấy cho shop thời trang

Các loại túi giấy thực phẩm được sử dụng hiện nay

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được sử dụng nhiều hiện nay, các hình thức kinh doanh cơ bản đều có thể sử dụng loại túi này. Đối với ngành thực phẩm in túi giấy cũng là một sản phẩm được ứng dụng để chứa đựng các loại thực phẩm khô và chế biến sẵn.

in túi giấy

Vì sao cần sử dụng túi giấy thực phẩm

Thực phẩm là một trong những loại hàng hóa cơ bản trên thị trường, mỗi ngày sản phẩm này được tiêu thụ với số lượng lớn. Loại bao bì được sử dụng trước đây thường là bao bì được là từ chất liệu nhựa là túi nylon, hộp xốp,…

Theo như các nghiên cứu của nhà khoa học thì các sản phẩm là từ nhựa có sử dụng nhiều chất hóa học khác nhau, có khả năng tác động trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng, nhất là sản phẩm đó ở nhiệt độ cao.

Với các loại bao bì nhựa, khi không sử dụng nữa sẽ được tiêu hủy bằng hình thức chôn hoặc đốt. Chôn thì thời gian phân hủy của nhựa rất lâu, các chất hóa học sẽ ngấm vào đất gây ôi nhiễm môi trường đất, phải mất đến hàng trăm ngàn năm mới có thể phân hủy được. Khi đốt thì sẽ gây nên hiện tượng ôi nhiễm không khí.

in túi giấy thực phẩm tại các công ty in là giải pháp để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đây là loại bao bì không có các chất hóa học, có thể chứa đựng sản phẩm đa dạng. Đồng thời là một nguôn nguyên liệu từ thiên nhiên có thể tái chế dễ dàng, thời gian phân hủy nhanh chóng.

in túi giấy giá rẻ

Các loại hình in túi giấy thực phẩm hiện nay

Đối với sản phẩm là thực phẩm thì có hai loại túi cơ bản là túi đựng sản phẩm trực tiếp và túi giấy ngoài. Với mỗi loại sẽ có những kiểu thiết kế khác nhau, cùng những đặc điểm riêng biệt để tạo nên sự riêng biệt nhất định.

  • Túi giấy thực phẩm trực tiếp: những loại thực phẩm được sử dụng túi giấy trực tiếp có thể kể đến là túi giấy bánh mỳ, túi giấy đựng khoai tây chiên, túi giấy đưng bỏng ngô, túi giấy đựng ngũ cốc,… Đối với mẫu bao bì này, túi giấy sẽ ở dạng không có quai, với các kích thước, kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại sản phẩm riêng. Giấy in túi được sử dụng đa dạng tiêu biểu là couche và kraft, là loại giáy được kiểm định chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Túi giấy bao bì ngoài: trên thị trường có một số loại thực phẩm được chứa đựng bằng bao bì nhựa, bao bì kim loại, thủy tinh bởi giấy không thể thay thế được. Mẫu in túi giấy loại này thường sử dụng với mục đích làm để chứa đựng sản phẩm như một món quà. Kiểu túi này đa dạng hơn về kiểu dáng với thiết kế có quai xách tiện lợi.

xem thêm in túi giấy mỹ phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *