0936 114 116

trắng hay đen là vấn đề tranh cãi trong việc in tem nhãn sản phẩm

Đối với các sản phẩm hàng hóa trên thị trường, sẽ dễ nhận thấy sự đa dạng của tem nhãn các sản phẩm đó. Chúng được thể hiện ở màu sắc, hình dáng, chất liệu được sử dụng để in tem nhãn sản phẩm.

in decal tem nhãn

Yếu tố màu sắc trong in tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn hàng hóa trên thị trường hiện nay được in với nhiều màu sắc đa dạng và in với màu đen trắng. Đa phần các loại hàng hóa đều sử dụng phương pháp in ấn với nhiều màu khác nhau để tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm.

Màu sắc là yếu tố mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với tem nhãn. Đầu tiên nó tạo sự chú ý của người nhìn về một sản phẩm nào đó. Khi hàng hóa được trưng bày trên kệ sẽ được sáp xếp nhiều loại với nhau, vì thế màu sắc đẹp sẽ tạo sự chú ý của người tiêu dùng nhiều hơn.

Trong cuộc sống, màu sắc là yếu tố để làm cho mọi sự việc hình ảnh trở nên sống động, hấp dẫn hơn. Đối với các sản phẩm hàng hóa cũng vậy, tem nhãn có nhiều màu sắc thì sẽ tạo một sự đa dạng nhất định.

Mỗi một ngành hàng sẽ có những màu sắc đặc trưng riêng để thể hiện tính chất của nó, ví như dược phẩm thì sẽ sử dụng tông màu trầm lắng để tạo được sự tin tưởng, bánh kẹo thì cần sử dụng màu rực rỡ để tạo sự thu hút.

in tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn màu hay đen trắng

Thông thường, tem nhãn được in với nhiều màu sắc đa dạng để thể hiện cho từng loại hàng hóa khác nhau trên thị trường. Hơn nữa màu sắc cũng là yếu tố để thu hút sự chú ý của người nhận đối với sản phẩm, từ đó góp phần tăng khả năng kinh doanh.

Tuy nhiên không phải tem nhãn nào cũng được in với nhiều màu có một số loại hàng hóa sẽ sử dụng tem nhãn đen trắng từ hàng chất lượng cho đến các sản phẩm thông dụng. Những sản phẩm điện tử phần lớn sử dụng loại nhãn này, bên cạnh đó thì ở các siêu thị, khu thương mại, tem nhãn thường được in đen trắng. Ngoài ra đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài như bánh kẹo, mỹ phẩm,… tem nhãn phụ sẽ được in đen trắng để dễ nhận diện.

Dù là tem nhãn đen trắng hay đầy màu sắc thì chúng đều được sử dụng với mục đích là cung cấp thông tin về hàng hóa, giúp người tiêu dùng nhận diện các sản phẩm với nhau. Và tất nhiên, những thông tin bắt buộc cần có sẽ được in ấn một cách đầy đủ trên tem nhãn.

Nếu đang có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm giá rẻ thì chọn in màu hay đen trắng đều được miễn sao tuân thủ đúng yêu cầu của pháp luật là được.

xem thêm về in túi giấy đựng thực phẩm

website in ấn: http://inantui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *