0936 114 116

nghệ thuật dán tờ rơi quảng cáo giá rẻ lên tường

dán tờ rơi quảng cáo giá rẻ như thế nào để không bị phạt

Có thể khẳng định, tờ rơi quảng cáo giá rẻ là hình thức quảng bá có tính chất truyền tải sâu rộng nhất, hữu hiệu nhất. Chính vì thế, ở khắp các nẻo đường, góc phổ bạn đều có thể bắt gặp những mẫu tờ rơi ở bất cứ đâu, hoặc thậm chí là dán ở những cột điện, những bức tường. Điều này không chỉ gây mất mỹ quan mà còn dẫn đến việc xả rác bừa bãi, gây ôn nhiễm môi trường.

tờ rơi quảng cáo

việc dán tờ rơi bừa bãi có bị phạt không

Theo quy định tại khoản b,d điểm 1, điều 20 của Nghị định 179/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính với hành vi vứt rác không đúng nơi quy định, tại các chung cư, thương mại hoặc dịch vụ thì sẽ bị phạt từ 100 nghìn-200 nghìn.

Với những hành vi có tác động xấu đến hệ thống thoát nước của đô thị thì mức phạt có thể lên đến 300 nghìn- 400 nghìn.

Khoản 3 Điều 50 Nghi định 56/2006/NĐ-CP ngày 06/06/2006 về xử phạt vi phạm hành chính với các hoạt động viết số điện thoại, dán tờ rơi quảng cáo ở các vật thể như cột điện, tường nhà đều bị quy định ở mức phạt là 500 nghìn- 1 triệu tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Đối với những cá nhân, tổ chức có hành vi dán tờ rơi quảng cáo không đúng nơi quy định thì ngoài việc phải nộp tiền hành chính thì những đối tượng này còn bị buộc phải thực hiện tháo gỡ, vệ sinh những mẫu tờ rơi, bản quảng cáo này.

tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Cách phát và dán tờ rơi hiệu quả nhất

Có rất nhiều những doanh nghiệp luôn đau đầu để có thể in tờ rơi đạt hiệu quả như mong muốn, tuy nhiên không chỉ lên kế hoạch dài hạn một cách thông minh mà bạn cần phải biết làm thể nào mà tờ rơi không bị vứt vào sọt rác.

  • Lập chiến lược in tờ rơi hiệu quả nhất
  • Lên nôi dung thiết kế tờ rơi hiệu quả nhất

Ngoài việc đầu tư để tạo ra những mẫu tờ rơi đẹp, bắt mắt nhất thì phương thức chuyển tải cũng rất được quan tâm. Thông thường, với những mẫu tờ rơi ở ngoài đường, ở ngã 4 thì rất hiếm khi người tiêu dùng giữ lại để đọc, họ thường có xu hướng nhét ở đâu đó trên xe hoặc là vứt ngay xuống đường. Thiết nghĩ, đây chính là hạn chế mà các doanh nghiệp mắc phải, thay vào đó bạn có thể in bao thư để đựng tờ rơi, điều này tạo sự tò mò cho các khách hàng của bạn, họ sẽ rất mong muốn để biết điều gì ở bên trong.

Với các cách dán tờ rơi như thế nào để không bị phạt, bạn nên xin giấy phép của cơ quan chức năng trước khi triển khai các chương trình dán tờ rơi. Hoặc, hiện nay có xuất hiện những bảng dán tờ rơi miễn phí, bạn có thể tận dụng điều này để tăng hiệu quả thông tin đến người tiêu dùng.

xem thêm về công ty in tờ rơi với mức giá rẻ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *