0936 114 116

in ấn túi giấy sử dụng hệ thống màu sắc như thế nào

In túi giấy quà tặng

Màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế những mẫu in sản phẩm in ấn túi giấy. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sự hài hòa của mẫu thiết kế bản in mà nó còn là yếu tố tác động trực tiếp tới cảm giác của khách hàng – những đối tượng mà doanh nghiệp muốn tiếp cận thông qua những sản phẩm in ấn đó. Vậy hệ thống màu sắc trong in ấn bao gồm những gì và cách sử dụng màu sắc in ấn như thế nào cho hợp lý? Câu trả lời sẽ có trong bài viết tổng hợp dưới đây.

báo giá in ấn túi giấy
báo giá in ấn túi giấy

1. Hệ thống màu sắc sử dụng trong in ấn.

Hệ thống màu ấm bao gồm những màu sắc mang sắc thái ấm và tạo cảm giác tươi mới, ấm áp khi nhìn thấy. Chính vì vậy, những gam màu ấm thường gây sự thu hút với khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống gam màu ấm bao gồm:

Màu vàng: là gam màu có ý nghĩa thể hiện trí tuệ, lòng tin, sự hào hiệp và tình bạn. Bên cạnh đó, người Việt cũng quan niệm: màu vàng thể hiện sự giàu có, sung túc và tròn đầy.
Màu đỏ: là gam màu ấm nhất trong hệ thống gam màu nóng. Nó là gam màu thu hút ánh nhìn nhất và là gam màu nổi bật nhất. Bất cứ sản phẩm nào khi có gam màu này cũng luôn luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ những lần đầu tiên họ nhìn thấy sản phẩm. Chính vì vậy, màu đỏ còn được tượng trưng cho sự may mắn và hay được sử dụng cho các bản in ấn của các công ty in sử dụng cho sản phẩm dùng trong dịp đầu năm mới.
Tuy nhiên, màu đỏ cũng mang tính chất khiêu chiến nên hãy tiết kế việc sử dụng gam màu đỏ cho bản in của công ty bạn ở mức tối đa nhất; chỉ nên sử dụng một vài chi tiết có gam màu đỏ để thu hút sự quan tâm của khách hàng mà thôi.

in ấn túi giấy đẹp
in ấn túi giấy đẹp

2. Hệ thống gam màu lạnh

Nếu hệ thống gam màu ấm đem tới cảm giác tươi vui, mới mẻ thì hệ thống gam màu lạnh đối ngược sẽ đem tới sự tĩnh lặng, hài hòa và tươi mát.

Bên cạnh đó, hệ thống gam màu lạnh có thể không gây sự chú ý như gam màu ấm nhưng nó lại tạo cho người đối diện tâm trạng thoải mái, vui vẻ khi tiếp xúc; chính vì vậy, trong các bản thiết kế mẫu in ấn người thiết kế thường thêm rất nhiều chi tiết in ấn có gam màu lạnh để trung hòa và điều tiết những chi tiết có gam màu ấm.

in ấn túi giấy
in ấn túi giấy

Hệ thống gam màu lạnh bao gồm các gam màu sau:

Xanh: là gam màu tươi mát nhất. Thể hiện sự thư thái và thanh thản. Bên cạnh đó, đây cũng là gam màu tạo sự thoải mái và dịu mát khi khách hàng tiếp xúc với sản phẩm in ấn.
Màu trắng: là gam màu lạnh phổ biến nhất hiện nay. Bất cứ sản phẩm in ấn nào cũng có ít nhất một vài chi tiết sử dụng màu trắng hoặc sử dụng nền in là màu trắng.

Sản phẩm quảng cáo  có chất lượng và sử dụng dễ dàng trên thị trường, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *