0936 114 116

mẫu in tờ rơi a5 tăng hiệu suất quảng cáo

in tờ rơi a5 giá rẻ

Tờ rơi được in ấn với nhiều kích thước đa dạng từ A3, A4, A5, A6,… và nhiều nhất trong số đó là kiểu tờ rơi A5. in tờ rơi a5 thích hợp cho nhiều đơn vị với nhiều mục đích khác nhau.

in tờ rơi a5 giá rẻ tphcm
in tờ rơi a5 giá rẻ tphcm

Tờ rơi a5 là gì

Tờ rơi là một ấn phẩm được sử dụng để quảng cáo, giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ, vấn đề nào đó. Chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi đa dạng về kích thước cũng như loại giấy in cho sản phẩm đó.

Tờ rơi a5 là loại tờ rơi được in ở khổ giấy a5 với kích thước là 21 x 15 cm, ở kích thước này thì tờ rơi sẽ không quá nhỏ cũng khống quá lớn. Đây là kích thước vừa đủ để sử dụng, có thể lưu trữ dễ dàng đồng thời thông tin được cung cấp được thể hiện một cách rõ ràng.

Những mục đích cần đến tờ rơi đều có thể được sử dụng ở khổ giấy a5 này, và đa phần các doanh nghiệp sẽ chọn tờ rơi a5 để quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của mình.

in tờ rơi a5
in tờ rơi a5

Cách thiết kế tờ rơi a5 hiệu quả

Đối với từng mục đích tờ rơi a5 sẽ được thiết kế theo nhiều cách khác tuy nhiên một số yếu tố sau đều cần thiết để tạo nên một ấn phẩm hiệu quả. Tờ rơi thường không hướng tới một nhóm đối tượng nào cụ thể mà được phát một cách đại trà vì thế cần tạo được mẫu thiết kế hiệu quả.

  • Hình ảnh: mỗi một nhu cầu tờ rơi sẽ được sử dụng hình ảnh khác nhau, để đảm bảo thu hút thì cần lựa chọn hình ảnh độc đáo, sắc nét thể hiện được nội dung cần nói tới.
  • Màu sắc: màu chính, màu phụ, màu nền, màu chữ,…là những yếu tố để thể hiện nội dung đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho tờ rơi. Vì thế màu sắc sử dụng cần được hài hòa, và thể hiện được màu đặc trưng của doanh nghiệp.
  • Bố cục: sau khi lựa chọn màu sắc, hình ảnh thì cần sắp xếp nội dung thông tin một cách hợp lý, đảm bảo tạo được sự nổi bật và thể hiện điều đang được nói tới.
in tờ rơi màu
in tờ rơi màu

Địa chỉ in tờ rơi a5 giá rẻ

Tờ rơi thường được in với số lượng lớn vì thế các doanh nghiệp thường tìm kiếm đơn vị in giá rẻ để nhằm tiết kiệm chi phí. Nắm bắt được nhu cầu đó của doanh nghiệp in Bảo Ngọc chuyên in ấn tờ rơi a5 với dịch vụ giá rẻ mà chất lượng sẽ là địa chỉ in thích hợp cho bạn.

Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được in ấn với công nghệ offset hiện đại, lựa chọn in ấn trên chất liệu giấy đa dạng, in ấn số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá sớm nhất nhé.

xem thêm danh mục in tờ rơi của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *