028.3559 1900

Nhận in biểu mẫu order cho nhà hàng, tiệm ăn

Phiếu oder là một dạng sản phẩm in biểu mẫu thường thấy ở các nhà hàng, tiệm ăn uống hay các quán cà phê, quán bar sử dụng để kê khai các loại thức ăn, đồ uống của khách để thuận tiện cho việc tính tiền.

Ngoài chức năng như là một phiếu bằng giấy để giúp dễ dàng để kiểm kê, lưu trữ thông tin thì đây còn là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của các doanh nghiệp. Nếu muốn tạo sự ấn tượng đặc biệt, bạn nên thiết kế biểu mẫu oder độc quyền, mẫu mã đẹp. Đây quả là phương thức quảng cáo vô cùng hữu hiệu, mang tính chất sâu rộng mà chi phí cực thấp.

Điều gì xảy ra nếu bạn không có phiếu in biểu mẫu oder?

Bất kỳ một khách hàng nào khi đặt chân vào một nhà hàng, cửa tiệm đều có tâm lý đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua những cảm nhận đầu tiên. Trước khi gọi món, các nhân viên thường đưa ra một phiếu oder để gởi đến khách hàng để có thể biết được món ăn, đồ uống mà họ muốn bạn phải chuẩn bị.

in biểu mẫu oder
In biểu mẫu oder

 

 

 

 

Thông thường, một số nhà hàng vì muốn tiết kiệm thời gian, hoặc chưa nhận thấy tầm quan trọng của biểu mẫu oder mà chỉ gọi món bằng miệng, sau đó mới chuyển tiếp đến bộ phận nấu ăn. Như vậy, điều này đôi khi không mang lại hiệu quả cao mà có thể gây tốn kém thời gian công sức, đặc biệt là trong trường hợp nhân viên lỡ quên mất những món ăn khách đã gọi hoặc các yêu cầu riêng cho từng món ăn của thực khách.

Ngoài ra, khách hàng cũng cảm thấy không thoải mái khi không thể chủ động gọi món, họ sẽ quên rằng mình đã gọi món này hay chưa. Việc in ấn phiếu oder cho phép họ dễ dàng gọi món theo sở thích của từng thành viên. Điều này dù nhỏ nhặt nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến với thực khách, họ có thể không mấy thiện cảm với cung cách phục vụ của bạn, đặc biệt là những khách sạn 5 sao hoặc các quán ăn có tiếng.

In biểu mẫu oder 1 liên hay nhiều liên?

Riêng đối với bộ phận oder cũng như bộ phận bếp cũng không hiệu quả nếu thiết kế phiếu oder cho từng bàn ăn. Đôi khi, các nhân viên có thể không thể truyền đạt lại đầy đủ yêu cầu của thực khách, dẫn đến có sự tranh cãi gây khó dễ cho cả hai bên, thậm chí là họ có thể làm việc đến cả quản lý để giải quyết cụ thể. Đặc biệt, trong những trường hợp khách gọi nhưng lại không muốn ăn, dĩ nhiên lúc đó bạn phải chấp nhận nếu không có biểu mẫu oder để chứng minh.

in biểu mẫu
In biểu mẫu

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tính chất chuyên biệt của mỗi nhà hàng có quy mô nhỏ hoặc lớn. Với các doanh nghiệp có quy mô lớn, đặc biệt là nhà hàng 3 sao, 4, sao hoặc 5 sao thì bao gồm rất nhiều các bộ phận từ oder, bộ phận thu ngân, bộ phận bếp nên yêu cầu in biểu mẫu 2 liên, 3 liên. Riêng với các tiệm ăn nhỏ lẻ thì bạn chỉ cần in hóa đơn 1 liên để gởi cho họ, vừa nhanh chóng lại tiết kiệm.

Đối với phiếu oder nhiều liên thì bạn nên sử dụng giấy carbonless để tăng hiệu suất làm việc khi bạn không cần giấy than mà vẫn có thể in dè lên các liên sau một cách dễ dàng nhất.

Nguồn tin : http://inantui.com

Quý khách cần hỗ trợ, tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới