0936 114 116

dịch vụ in túi giấy nhỏ – tuy nhỏ nhưng có võ

in túi giấy cho shop thời trang

In túi giấy nhỏ đựng phụ kiện cho shop thời trang

Trong lĩnh vực thời trang, những phụ kiện nhỏ giúp làm nổi bật bộ trang phục, thể hiện sự đồng đều, cá tính riêng biệt. Để tạo sự tiện lợi khi mua hàng hay chứa đựng quà tặng vào dịp đặc biệt thì in túi giấy nhỏ sẽ là một lựa chọn của shop thời trang.

in túi giấy nhỏ

Đặc điểm của mẫu in túi giấy nhỏ

Túi giấy thông dụng của doanh nghiệp sẽ có kích thước cơ bản của loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy): 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm. Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy): 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

Riêng mẫu túi nhỏ, túi mini sẽ có những kích thước đặc biệt, nhỏ hơn những loại đã kể trên, đây chính là một đặc điểm của loại túi giấy này. Với kích thước nhỏ như vậy thì sẽ thích hợp với những sản phẩm nhỏ như phụ kiện.

Túi nhỏ cũng sẽ được sử dụng những hình ảnh, màu sắc riêng biệt để tạo nên tính thẩm mỹ, và khă năng giới thiệu, quảng bá hình ảnh của cửa hàng kinh doanh. Có một số mẫu túi có thể không sử dụng hình ảnh hoặc màu sắc.

Túi giấy nhỏ sẽ được in ấn như những kích thước túi phổ biến khác với các chất liệu giấy đa dạng, công nghệ in offset hiện đại với số lượng lớn. Thường túi giấy sau khi in sẽ được ép kim, trong nhiều trường hợp sẽ được tiến hành một số biện pháp gia công nếu cần.

in túi giấy nhỏ giá rẻ

In túi giấy nhỏ chất liệu giấy kraft

Giấy kraft là một loại giấy được sử dụng để in ấn bao bì giấy trong thời gian gần đây, mẫu in túi giấy nhỏ cũng có thể được in ấn trên chất liệu này. Kraft là loại giấy được sản xuất bằng loại sợi gỗ mềm hoặc từ bột giấy nên cũng là một sản phẩm giấy tái chế.

Khi sử dụng để in túi giấy thì sẽ mang lại hiệu quả tốt đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, tăng khả năng tái sử dụng, tái chế của sản phẩm. Với màu sắc đặc trưng là nâu vàng, giấy kraft giúp cho sản phẩm thể hiện được nét độc đáo riêng, thích hợp cho shop thời trang theo phong cách vintage.

In túi kraft đựng phụ kiện có thể sử dụng màu sắc đặc trưng, tuy nhiên chất lượng màu sắc thể hiện không thực sự tốt. Nếu muốn thể hiện được màu sắc thì sử dụng giấy kraft trắng – là giấy được tẩy trắng từ nguyên liệu giấy truyền thống.

Với kiểu túi này thì phần quai túi có thể được ứng dụng đa dạng, tuy nhiêu kiểu quai kraft xoắn nâu và hoặc trắng sẽ làm nổi bật được sản phẩm. Nếu có nhu cầu in túi giấy nhỏ thì có thể chọn in trên chất liệu giấy kraft này.

xem thêm về website công ty của chúng tôi: http://inantui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *