0936 114 116

in decal tem nhãn có công dụng trên cả tuyệt vời

in decal tem nhãn – sản phẩm in ấn có khả năng đính trực tiếp lên các loại bao bì sản phẩm  bằng cách tráng sẵn một loại lớp keo có khả năng tự dính trên tem nhãn mác nhằm mục đích nhãn mác sản phẩm.

in decal tem nhãn

1.     decal tem nhãn là gì?

Nếu như tem nhãn mác làm từ giấy được đính lên bao bì một cách thủ công bằng cách bôi một lớp hồ dán, sau đó đính nhãn mác đã được bôi sẵn lớp hồ đó vào bao bì sản phẩm thì với tem nhãn mác Decal, người dùng chỉ cần bóc bỏ lớp giấy bảo vệ phần băng keo và đính trực tiếp lên bao bì sản phẩm.

Ưu điểm của tem nhãn mác Decal:

  • Sử dụng đơn giản, nhanh chóng.
  • Không để lại lớp keo trên bề mặt bao bì sản phẩm khi tem nhãn mác Decal bị bóc ra, giúp sản phẩm không bị bẩn, trông sạch, đẹp hơn.
  • Có thể sử dụng trên nhiều loại bao bì sản phẩm và đặc biệt có thể sử dụng tem nhãn mác Decal cho cả các bề mặt cong hoăc các góc bo tròn.

in decal chuyển nhiệt

2.     Công dụng của in decal tem nhãn.

Hiện nay tem nhãn mác decal được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Việc sử dụng các loại tem nhãn mác Decal không chỉ giúp khách hàng có thể phân biệt hàng thật với các loại hành giả, hàng nhái kém chất lượng mà nó còn giúp các nhà sản xuất theo dõi thông tin về ngày sản xuất cũng như thời gian nhãn mác sản phẩm nhờ các thông tin về ngày sản xuất, thời gian nhãn mác sản phẩm được in trực tiếp trên lớp tem nhãn mác Decal.

Đây cũng là cơ sở pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng trong cá trường hợp tranh chấp về hoạt động nhãn mác sản phẩm do các thông tin về sản phẩm in ấn trên tem nhãn mác Decal không thể nào thay đổi hay sửa chữa.

in decal

3.     Cấu tạo của tem nhãn mác Decal

Một mẫu in tem nhãn mác Decal cơ bản bao gồm 3 lớp như sau:

Lớp thứ : Lớp mặt. Lớp này chính là nơi để in các thông tin liên quan tới sản phẩm: thời gian sản xuất, thời gian nhãn mác,…. Chất liệu lớp mặt này có thể sử dụng là các loại giấy in, màng nhựa, hoặc cũng có thể là vải,….

Lớp thứ 2: Lớp keo chuyên dụng có khả năng bám dính cao.

Lớp thứ 3: Lớp đế. Công dụng của lớp đế là bảo vệ lớp keo khi tem nhãn mác Decal chưa được sử dụng.

Như vậy với cấu tạo của tem nhãn mác Decal như trên, nó không những giúp nhà sản xuất nâng cao giá trị sản phẩm mà nó còn giúp khách hàng bảo vệ lợi ích cũng như các quyền lợi của mình trong vấn đề nhãn mác sản phẩm.

xem thêm sản phẩm decal giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *