0936 114 116

in decal giấy làm nhãn mác bảo hành

Một trong những loại hình in decal được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là in decal giấy bảo hành. Vì sao Nhãn mác Decal bảo hành lại được sử dụng phổ biến? Quý khách hàng có thể tìm hiểu câu trả lời qua bài biết dưới đây.

in decal giấy

1.     Nhãn mác Decal bảo hành là gì?

Nhãn mác Decal bảo hành đúng như tên gọi của nó; là một loại hình in decal giấy được in trên chất liệu giấy in chuyên dụng.

Khác với loại Decal nhãn mác, Nhãn mác Decal bảo hành cho ưu điểm: khi Nhãn mác Decal bảo hành bị bóc ra, lớp lớp keo của loại Decal này không lưu lại trên bề mặt bao bì sản phẩm; giúp sản phẩm không bị bẩn. Ngoài ra do được in ấn trên chất liệu giấy chuyên dụng nên nó có khả năng có dãn, phù hợp với mọi loại bề mặt vật liệu, bao bì sản phâm; ngay cả các góc bo tròn hoặc góc cạnh cũng có thể sử dụng Nhãn mác Decal bảo hành một cách dễ dàng.

in decal

2.     Cấu tạo của Nhãn mác Decal bảo hành.

Một mẫu in Nhãn mác Decal bảo hành điển hình bao gồm 4 lớp chính:

  • Lớp 1: lớp mặt của Decal. Đây là lớp giấy dùng để in ấn các họa tiết, hoa văn, logo, hình ảnh,… hay thông tin về sản phẩm.
  • Lớp 2: lớp silicon hoặc lớp ni – lông mỏng. Được dùng để phủ lên trên lớp bề mặt nhằm bảo vệ lớp bề mặt, bảo vệ các họa tiết, hoa văn được in không bị bẩn, bụi hay bị phai mờ dưới tác động của môi trường.
  • Lớp 3: lớp keo dính. Là lớp nằm bên dưới lớp mặt. Lớp keo dính của Nhãn mác Decal bảo hành thường sử dụng loại keo dính chuyên dụng nhằm tăng độ bám dính cho Decal nhưng cũng đảm bảo lớp keo này không lưu lại bề mặt sản phẩm khi Nhãn mác Decal bảo hành bị bóc ra.
  • Lớp 4: lớp đế; đây là lớp dùng để bảo vệ lớp keo dính. Khi cần sử dụng decal thì chỉ cần bóc bỏ lớp giấy đi là đã có thể dễ dàng sử dụng decal bất cứ lúc nào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng in chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn. Đó có thể là các mẫu in Nhãn mác Decal bảo hành cho các công ty thực phẩm, đồ uống,… Do đó, khách hàng nên tìm đến các xưởng in để có thể nhận sự tư vấn miễn phí. Đó là những tư vấn về mẫu thiết kế, sự phối hợp màu sắc, thông tin cần in ấn. Khách hàng cũng cần quan tâm tới giá thành cũng như chất lượng in decal giấy bảo hành.

xem thêm bài viết decal sữa tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *