028.3559 1900

Đánh giá nhu cầu in tem nhãn decal tại tphcm

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các loại sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Trong đó, tem Decal là công cụ hiệu quả nhất trong việc phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Chính vì vậy, nhu cầu in tem nhãn decal trong khâu sản xuất của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

in tem nhãn decal

1.     Tầm quan trọng của in tem nhãn Decal.

Tem Decal là loại tem chuyên dụng, dùng để phân biệt hàng chính hãng với hàng giả. Ngoài ra, tem Decal còn được các cửa hàng kinh doanh sản phẩm đó sử dụng như một phiếu decal thời gian sử dụng sản phẩm mini size để có thể dán trực tiếp lên sản phẩm nhằm xác định chính xác thời gian Decal cho sản phẩm .

Để có thể tạo ra những mẫu tem Decal có chất lượng tốt nhất thì quá trình in ấn các mẫu tem Decal đòi hỏi phải có trang máy móc cũng như kĩ thuật in hiện đại, tân tiến. Bên cạnh đó, quá trình in ấn tem Decal cũng đồng thời đòi hỏi người vận hành quy trình in ấn phải có kinh nghiệm cũng như phải có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực in tem Decal.

Do đó, rất nhiều doanh nghiệp đã gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn xưởng in uy tín và chất lượng để đặt in các mẫu tem Decal cho sản phẩm của công ty mình.

in decal

2.     Tìm hiểu địa chỉ in tem nhãn decal đảm bảo chất lượng.

Việc đặt in tem decal tại xưởng in uy tín sẽ giúp cho doanh nghiệp có được rất nhiều lợi ích như:

  • Có những mẫu in tem Decal có thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo, mang tính chất đặc trưng cho từng thương hiệu doanh nghiệp
  • Được tư vấn, giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình về bẳng báo giá cũng như thiết kế của tem Decal.
  • Doanh nghiệp có thể trực tiếp nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của xưởng in để lên ý tưởng và design thiết kế mẫu in tem Decal

Bên cạnh đó, chi phí in ấn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in ấn. Bởi việc khống chế chi phí in ấn các mẫu in tem Decal đồng nghĩa với việc khống chế sự lựa chọn chất liệu giấy in, chất liệu Decal, loại mực in cũng như kỹ thuật in sử dụng trong quá trình in tem Decal.

Do đó, doanh nghiệp nên tham khảo tại các diễn đàn, forum về in ấn để có được cái nhìn tổng quan nhất về các bảng giá in tem Decal của các công ty in ấn chất lượng cao và qua các diễn đàn này, doanh nghiệp cũng có thể tham khảo kinh nghiệp của các công ty đã sử dụng mẫu in tem Decal tại các cơ sở in ấn chất lượng.

Quý khách cần hỗ trợ, tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form dưới