0936 114 116

in túi giấy mỹ thuật và công dụng của túi giấy mỹ thuật

Hiện nay không chỉ ngành mỹ phẩm hay thực phẩm mới cần những mẫu túi giấy mỹ thuật cho sản phẩm của mình mà việc sử dụng các mẫu in túi giấy mỹ thuật để chứa đựng sản phẩm đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp trong thời gian qua.

in túi giấy

1.     Một số công dụng của túi giấy mỹ thuật.

Với tần suất sử dụng ngày càng tăng nhanh chóng thì việc sử dụng các mẫu in túi giấy mỹ thuật đem lại rất nhiều công dụng như:

  • Chứa đựng sản phẩm: các mẫu túi giấy mỹ thuật chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các mẫu túi đựng nilong độc hại với cả sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.
  • Quảng cáo sản phẩm: thông qua các thông tin, hình ảnh được in ấn trực tiếp trên túi giấy mỹ thuật thì việc sử dụng các mẫu túi giấy mỹ thuật này sẽ kích thích trí tò mò, sự quan tâm cũng nhưu làm gia tăng nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng, từ đó kích cầu doanh số bán hàng tăng nhanh chóng.
  • Tạo sự đẳng cấp cho sản phẩm: những mẫu túi giấy mỹ thuật không chỉ làm nhiệm vụ quảng bá sản phẩm mà nó còn giúp nâng cấp sự sang trọng của sản phẩm lên tầm cao mới. Nếu những mẫu túi nilong giá rẻ khiến cho sản phẩm trông nhàm chán thì khi sản phẩm được chứa đựng tỏng những mẫu túi giấy mỹ thuật sẽ khiến sản phẩm trong sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

in túi giấy tphcm

2.     Mục tiêu đánh giá mẫu in túi giấy mỹ thuật.

Với rất nhiều công dụng kể trên thì một mẫu túi giấy được đánh giá là một mẫu in túi giấy mỹ thuật chỉ khi nó đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Có in ấn các thông tin đầy đủ liên quan tới sản phẩm: tên sản phẩm, tên thương hiệu,….
  • Có kích cỡ phù hợp với sản phẩm: không quá rộng cũng không quá chặt hẹp so với kích thước của sản phẩm
  • Chất lượng in ấn tốt: không bị lem mực in, hay các chi tiết in ấn bị mờ, hay bị mất chi tiết,…
  • Thiết kế phù hợp với các tiêu chí, mục tiêu, định hướng của sản phẩm cũng như định hướng mà công ty, doanh nghiệp đó hướng tới như thiết kế của mẫu túi giấy dùng cho ngành mỹ phẩm sẽ có định hướng khác với các loại túi giấy dùng cho ngành thực phẩm,…

Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí tối đa cho việc in ấn cũng như thiết kế được một mẫu túi giấy mỹ thuật, các doanh nghiệp nên tìm hiểu và đặt in túi giấy cần sử dụng ở cơ sở in ấn chất lượng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy. Có như thế, doanh nghiệp mới có thể sở hữu những mẫu in túi giấy mỹ thuật, giá rẻ lại có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của mẫu túi giấy mỹ thuật.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *