0936 114 116

Bật mí 4 bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

bai thuoc chua benh tri bang thuoc nam

Theo như nhiều người đã sử dụng các loại thuốc nam để chữa bệnh trĩ nội thì căn bệnh đã có thể giảm sau  thời gian ngắn chữa trị căn bệnh trĩ bằng thuốc nam và đảm bảo cách này không để lại tác dụng phụ cho người bệnh mà còn mang lại cho người bệnh nhiều sức khỏe và căn bệnh này cũng không có thời gian để quay trở lại và hôm nay sẽ có một số bài viết chữa bệnh trĩ nội phổ biến.

bai thuoc chua benh tri bang thuoc nam
bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Cách chữa bệnh trĩ

Nhiều người mắc phải căn bệnh trĩ nội thường lo lắng và nhiều khi bị ra máu và xuất huyết trực tràng do vậy mà  khiến cho người bệnh đi ngoài có khả năng bị quay trở lại và nên áp dụng để chữa bệnh trĩ một trong những bài thuốc sau

Bài thuốc 1:  bạn có thể sử dụng cây hoa hòe và hoa kinh giới sau đó đem rửa sạch hoặc sấy khô rồi tán mịn thành bột và chia thành nhiều gói để bảo quản và nên kết hợp với nước sôi ngày 2 lần.

Bài thuốc 2: dây là một trong những cách chữa trị bệnh trĩ nội cho người bệnh trĩ khi đi đại tiện ra máu và cách dùng vỏ quả ấu và kết hợp thêm một số thảo dược như cây cỏ mực và gương sen sau đó sắc chung 2 lần cho người bệnh và uống trước khi ăn.

Bạn có thể dùng vỏ củ ấu đem đi sấy khô sấy đó đem đi đốt tồn tính và trộn hỗn hợp có dầu mè và nên sử dụng các loại thuốc bôi và đắp lên cụm bệnh trĩ nội và ngày thì từ 3-4 lần để sử dụng trong trường hợp bệnh trĩ nội này ra máu.

Xem cách chữa bệnh trĩ tại đây

bai thuoc chua benh tri bang thuoc nam
bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Bài thuốc 3: đó là bạn có thể dùng lá sen tươi cũng đảm bảo chữa trị căn bệnh trĩ này an toàn và cần phối hợp thêm một số loại lá ngải cứu và trắc bá tươi khoảng chừng từ 30-40 gam thì đem đi rửa sạch và vắt lấy nước và nên cho người mắc bệnh trĩ uống trước khi ăn khoảng 30 phút và nên làm điều đặn như vậy mỗi ngày sau 1 thời gian sẽ thấy được hiệu quả của bệnh.

Bài thuốc 4: nếu như bạn đang mắc phải bệnh trĩ cấp độ nhẹ 1,2 thì bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng cây hương nhu và dùng để xông và ngâm rửa cửa sau thì sẽ giúp cho bạn thoát được căn bệnh trĩ một cách tốt nhất.

Trên đây là những phương pháp chữa trị bệnh trĩ nội bằng thuốc nam và nó mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và để điều trị hiệu quả thì người bệnh cần phải phối hợp các chế độ ăn uống hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *